Tiếng Anh   |   Tuyển dụng   |   Mạng lưới   |   Đường dây nóng:
 

Tin tức & Sự kiện

Lần đầu tiên Bưu chính đầu tư ra nước ngoài

24h.com.vn     1-2-2012
Trong lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (1/7/1997 - 1/7/2007), công ty Bưu chính Viettel tự hào công bố là doanh nghiệp bưu chính đầu tiên tại Việt Nam đầu tư ra nước ngoài.

Kinh doanh trong 3 lĩnh vực chính là chuyển phát nhanh, phát hành báo và làm đại lý dịch vụ viễn thông Viettel, với mạng lưới bền vững trên khắp 64 tỉnh thành, năm 2007 Bưu chính Viettel dự kiến đạt mức doanh thu 200 tỷ đồng.

“Trong năm 2007 này, Bưu chính Viettel cũng xác định là cánh cửa để đột phá ra thị trường quốc tế. Hiện công ty đang nhanh chóng triển khai mở cửa các trung tâm khai thác bưu chính tại Singapore và Thái Lan... và mục tiêu lớn là tiến tới cung cấp tất cả các dịch vụ bưu chính tại thị trường Campuchia” - ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó tổng giám đốc Vietttel cho biết.

Viettel cũng không giấu “tham vọng” sẽ vươn lên vị trí dẫn đầu thị trường bưu chính với doanh thu trên 1000 tỷ đồng khi doanh nghiệp này kỷ niệm 15 năm thành lập (năm 2012) - thời điểm thị trường Bưu chính Việt Nam mở cửa hoàn toàn ra thế giới.

Nói về tương lai, lãnh đạo Viettel hoàn toàn lạc quan vào sự lớn mạnh của bưu chính bởi những giá trị truyền thống của dịch vụ này: “Trong thế giới nối mạng con người dường như đang xa nhau hơn thì giá trị của sự tiếp xúc giữa con người với con người thông qua bưu chính càng rõ nét” - ông Hùng lạc quan nói.

Từ một đơn vị phát hành báo chí cho quân đội chỉ với 5 người, cho tới nay là một mạng lưới Bưu chính trên khắp 64 tỉnh thành với gần 1000 cán bộ nhân viên, triết lý kinh doanh “nhân bản” vẫn không hề thay đổi với doanh nghiệp này. Hiện Bưu chính Viettel là doanh nghiệp chiếm thị phần chuyển phát nhanh trong nước lớn thứ hai (sau VNPT).

Được biết hiện đã có ít nhất 3 đối tác nước ngoài đang làm việc với Viettel để xem xét việc thành lập liên doanh trong phát triển các dịch vụ bưu chính, chuyển phát.

Các tin liên quan
 
 
  • Chọn đơn vị
  • Mã NSD
  • Mật khẩu

Tư vấn trực tuyến

Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh
Đang truy cập:
12
Tổng lượt truy cập:
64744