Tiếng Anh   |   Tuyển dụng   |   Mạng lưới   |   Đường dây nóng:
 

Thư ngỏ

THƯ NGỎ 

 Kính Gửi : Quý khách hàng .

            Công ty TNHH SPEEDEX chuyên cung cấp dịch vụ  chuyển phát nhanh thư từ, hàng hóa đến tận tay người nhận trong và ngoài nước một cách chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam với mức cước phí hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

          SPEEDEX có mạng lưới chi nhánh và cộng tác viên phủ khắp các tỉnh thành trong cả nước , đến tận các xã huyện vùng sâu – vùng xa và ra tận các hải đảo .

   Với bề dày gần 10 năm kinh nghiệm, SPEEDEX tự hào là một trong những Công ty vận chuyển, chuyển phát nhanh uy tín tại Việt nam. Dịch vụ của chúng tôi luôn hướng đến:

+ Hoàn hảo về chất lượng.

+ Chính xác trong mọi giao dịch

+ Đảm bảo về thời gian và tiến độ giao nhận của hàng hóa.

  Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và có trách nhiệm cao, chúng tôi hy vọng có thể mang đến cho Khách hàng những dịch vụ chuyển phát tốt nhất, đồng thời tư vấn cho Khách hàng về thủ tục hải quan, hàng tạm xuất tái nhập, kiểm dịch hàng hóa...

          Với mục tiêu trở thành đối tác đáng tin cậy, người bạn đồng hàng của Quý Khách hàng, SPEEDEX hoạt động với tiêu chí : "NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC - AN TOÀN" và phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi tự tin chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho Khách hàng.

             Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ và hợp tác của Quý Khách hàng.

 
 
  • Chọn đơn vị
  • Mã NSD
  • Mật khẩu

Tư vấn trực tuyến

Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh
Đang truy cập:
7
Tổng lượt truy cập:
64722